Các Ủy viên của Port of Corpus Christi đã bổ nhiệm Giám đốc Tài chính (CFO) của Port of Corpus Christi Kent Britton làm Giám đốc điều hành (CEO) tạm thời, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6, sau sự ra đi của Giám đốc điều hành Sean Strawbridge.

Trước khi gia nhập Cảng Corpus Christi vào năm 2017, Britton làm Giám đốc tài chính cho Công ty Sherwin Alumina thuộc sở hữu của Glencore. Anh ấy đã đảm nhận vai trò tương tự tại cảng Hoa Kỳ vào năm 2019.

“Với tư cách là Giám đốc điều hành tạm thời, kế hoạch của tôi là hỗ trợ nhóm của tôi tại Cảng Corpus Christi trong việc thúc đẩy các dự án và sứ mệnh thương mại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và các bên liên quan trong cộng đồng,” Kent Britton cho biết thêm, “Từ vị trí Giám đốc tài chính, tôi đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ lãnh đạo điều hành của chúng tôi và các Ủy viên Cảng Corpus Christi để thúc đẩy một chính quyền cảng thịnh vượng cam kết tái đầu tư vào các cộng đồng xung quanh.”

Các Ủy viên của Port of Corpus Christi đã thông báo Shey-Harding Associates sẽ khởi động một cuộc tìm kiếm người kế nhiệm toàn thời gian trên toàn quốc vào tháng Sáu.

 

Theo: Container-news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *