Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã trao một khoản tài trợ trị giá 2,72 triệu đô la Mỹ nhằm tăng cường an ninh tại cảng Long Beach, nhằm đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả trong trường hợp khẩn cấp.

Cụ thể hơn, theo port, khoản tài trợ này sẽ hiện đại hóa mạng lưới an ninh cốt lõi, củng cố các hệ thống an ninh hiện có và nâng cao khả năng phục hồi cũng như tính liên tục của hoạt động kinh doanh trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Ngoài ra, Chương trình Tài trợ An ninh Cảng của Bộ An ninh Nội địa trao tài trợ cho các cơ quan tiểu bang, địa phương và khu vực tư nhân cho các dự án an ninh nhằm bảo vệ cơ sở hạ tầng cảng khỏi khủng bố, cải thiện quản lý rủi ro an ninh hàng hải và tăng cường các giao thức giảm thiểu an ninh.

Ngoài ra, Bobby Olvera Jr. đã bắt đầu nhiệm kỳ chủ tịch ủy ban bến cảng của mình bằng cách chấp nhận quyết định và công bố mục tiêu của mình nhằm tăng cường sự tham gia của cộng đồng và kết nối các đối tác trong ngành với các trường học địa phương trong năm tới tại cảng Long Beach.

“Một số công việc quan trọng nhất mà chúng tôi làm liên quan đến sự tham gia của cộng đồng và khuyến khích sinh viên tham gia vào các chương trình giáo dục và lực lượng lao động của chúng tôi”, Olvera, người thay thế Ủy viên Harbor Sharon L. Weissman đã từng là chủ tịch Hội đồng quản trị trong 12 tháng qua cho biết.

Đặc biệt, Olvera cho biết ông dự định tăng cường mối quan hệ của cảng với các khu vực lân cận bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi hoạt động của cảng, đặc biệt là những khu vực ở West Long Beach và North Long Beach.

Ông nói thêm rằng ông cũng muốn tăng cường sự hỗ trợ của hội đồng quản trị đối với các chương trình tiếp cận giáo dục của Cảng như Học viện Hậu cần Toàn cầu tại Trường Trung học Cabrillo ở West Long Beach và Học viện ACE tại Trường Trung học Jordan ở Bắc Long Beach.

Cuối cùng, anh ấy tiết lộ kế hoạch hợp tác với các đối tác trong ngành để tặng các công cụ và thiết bị mới cho các lớp học bán hàng tại các trường trung học địa phương.

Nguồn: Container-news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *