Liên minh kho bãi và bờ biển quốc tế (ILWU) thông báo rằng hợp đồng 6 năm giữa ILWU và Hiệp hội Hàng hải Thái Bình Dương (PMA) đã được phê chuẩn.

Theo một tuyên bố, việc phê chuẩn hợp đồng sẽ có tác động tích cực sâu sắc đến nền kinh tế Mỹ, vốn phụ thuộc nhiều vào các cảng Los Angeles và Long Beach.

Mario Cordero, Giám đốc điều hành của Cảng Long Beach, cho biết: “Cảng Long Beach chúc mừng thành viên Liên minh Kho bãi và Bờ biển Quốc tế đã phê chuẩn thỏa thuận lao động mới với Hiệp hội Hàng hải Thái Bình Dương”.

Cordero nói thêm, “Chúng tôi hoan nghênh các thành viên ILWU đã phê duyệt thỏa thuận lao động mới với PMA sẽ mang lại lợi ích cho 22.000 công nhân trên 29 cảng. Hợp đồng này đảm bảo sự ổn định và thành công của các cảng của chúng tôi, vốn là động lực kinh tế thúc đẩy thành phố, tiểu bang của chúng tôi và nền kinh tế quốc dân”.

Bình luận về việc phê chuẩn hợp đồng công nhân Longshore, Gene Seroka, giám đốc điều hành của Cảng Los Angeles phát biểu: “Xin cảm ơn 22.000 thành viên của Liên minh Kho bãi và Bờ biển Quốc tế đã áp đảo phê chuẩn hợp đồng 6 năm. Với sự lãnh đạo của chủ tịch ILWU Willie Adams và Chủ tịch & Giám đốc điều hành PMA Jim McKenna, hệ thống thương lượng tập thể đã hoạt động hiệu quả. Hợp đồng này mang lại sự ổn định và niềm tin lâu dài cho khách hàng của chúng tôi khi chúng tôi tăng gấp đôi nỗ lực của mình để đưa nhiều hàng hóa trở lại Cảng Los Angeles, cửa ngõ hàng đầu để và từ vành đai Thái Bình Dương.

Sources: Container News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *