Hãng tàu container của Singapore Pacific International Lines (PIL) đã trở thành thành viên mới của Hội đồng Vận tải Thế giới (WSC).

PIL hiện đang đứng thứ 12 trên thế giới với đội tàu chiến khoảng 100 chiếc với mạng lưới thương mại toàn cầu trải dài khắp Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Đại Dương, đồng thời có văn phòng và đại lý tại hơn 500 địa điểm tại khoảng 90 quốc gia trên toàn thế giới.

John Butler, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của WSC cho biết: “Là chủ tàu và là người sử dụng trực tiếp hơn 2.000 thuyền viên, PIL sẽ mang đến những quan điểm và hiểu biết quan trọng cho công việc của chúng tôi.

Lars Kastrup, Giám đốc điều hành mới của PIL, sẽ đại diện cho công ty trong hội đồng quản trị WSC. Kastrup nhận xét, “Đại dịch kéo dài, mặc dù gây rối loạn, đã làm nổi bật sự cấp thiết đối với chúng tôi trong việc tìm kiếm các giải pháp khả thi để chống lại biến đổi khí hậu và PIL sẵn sàng tăng cường hỗ trợ để tiến bộ khử cacbon và các chương trình nghị sự bền vững khác giữa các đồng nghiệp của chúng tôi.”

Các thương hiệu khác trong nhóm PIL bao gồm Mariana Express Lines, Malaysia Shipping Corporation, PIL Logistics và Singamas Container Holdings niêm yết tại Hồng Kông.

Theo: Container-news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *