A.P. Moller – Maersk đã khánh thành một cửa ngõ vận chuyển hàng không mới rộng 11.450 m² (123.000 ft²) gần Sân bay Quốc tế Atlanta Hartsfield Jackson (ATL) ở Georgia, Hoa Kỳ.

Theo thông báo của Maersk, cổng mới cung cấp khả năng phục hồi trực tiếp trên mặt phẳng với thiết bị tải đơn vị (ULD) ngay lập tức chuyển đến cơ sở mới.

“Cơ sở tại Atlanta của chúng tôi nâng cao khả năng cung cấp của chúng tôi, mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong chuỗi cung ứng vượt trội được hỗ trợ bởi khả năng mở rộng khu vực của chúng tôi về kho bãi và vận chuyển. Chúng tôi sẽ có thể tận dụng kết nối này để củng cố mạng lưới vận tải hàng không của mình trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và thế giới,” John Wetherell, giám đốc khu vực vận tải hàng không của Maersk ở Bắc Mỹ nhận xét.

Công ty Đan Mạch lưu ý: Nằm trong Khu Ngoại thương của Atlanta Tradeport, cơ sở vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không mới có mức thuế thấp hơn, giảm phí xử lý và vận chuyển hàng hóa nhanh hơn từ cảng Savannah.

Địa điểm này nằm cách Sân bay Quốc tế Atlanta Hartsfield-Jackson chỉ hai dặm và có lối đi thẳng tới các tiểu bang I-75 và I-285.

Cơ sở này nằm gần để tiếp cận năng lực vận tải thương mại. Địa điểm này sẽ hoạt động như một cơ sở tiền phương cho các hoạt động bay có kiểm soát của riêng Maersk ở Greenville, Nam Carolina – từ đó công ty khai thác 5 chuyến bay B74F khứ hồi của Maersk mỗi tuần đến Hahn, Đức và 2 chuyến bay B76F mỗi tuần đến Thẩm Dương, Trung Quốc, từ đó trở đi. kết nối với Seoul, Hàn Quốc.

Cơ sở mới có 39 cửa ra vào bến tàu, hai đường dốc dành cho người lái xe quá khổ và là Trạm Vận chuyển Hàng hóa Công-te-nơ Ngoại quan (CFS) với Hải quan Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó hoạt động như một Cơ sở Soi chiếu Hàng hóa (CCSF) được Cục An ninh Vận tải Hoa Kỳ (TSA) chứng nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *