Hãng vận tải container có trụ sở tại Singapore Ocean Network Express (ONE) đã công bố một tuyến mới nối Bờ Tây của Nam Mỹ với Bờ Đông của Bắc Mỹ.

Tuyến FLX mới dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 9 và sẽ được khai thác bởi bốn tàu ONE container với vòng xoay cảng như sau:

Callao (Peru) – Paita (Peru) – Guayaquil (Ecuador) – Cartagena (Colombia) – Nam Florida (Mỹ) – Puerto Cortés (Honduras) – Cartagena – Callao

FLX service map

Yu Kurimoto, giám đốc điều hành của ONE, nhận xét: “Chúng tôi mong muốn chia sẻ hương vị đặc trưng của Nam Mỹ với mọi người trên toàn cầu. Với các dịch vụ FLX và LUX của mình, chúng tôi rất vui mừng được mở ra những cánh cửa mới cho các doanh nghiệp và cá nhân, cho phép họ thưởng thức hương vị đích thực thị hiếu của khu vực sôi động này.”

ONE lưu ý rằng dịch vụ FLX nhằm mục đích cung cấp các tùy chọn mới cho khách hàng của mình, bao gồm cả những khách hàng trước đây đã tham gia vào các chuyến hàng đến châu Á, đồng thời mở rộng khả năng vận chuyển và hợp lý hóa quy trình chuỗi cung ứng.

FLX sẽ ra mắt vào tháng 9 để chuẩn bị cho mùa thu hoạch và vận chuyển.

Các tuyến đường trực tiếp bao gồm Callao-Nam Florida trong 11 ngày, Paita-Nam Florida trong 9 ngày và Guayaquil-Nam Florida trong 8 ngày, trong khi sẽ có các lựa chọn vận chuyển hàng lạnh.

Nguồn: Container News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *