Cơ quan quản lý cảng bang Mississippi đã ký một hợp đồng thuê dài hạn và điều hành với Ports America, nhà điều hành cảng và bốc xếp lớn nhất Hoa Kỳ.

Cảng Gulfport và Ports America có mối quan hệ lâu dài, Ports America đóng vai trò là công nhân bốc xếp được cấp phép tại Cảng từ năm 2006.

Vào tháng 9 năm 2022, Cảng Gulfport và Ports America đã ký Ý định thư nêu rõ ý định hợp tác chung của họ để tăng cường thương mại tại Cảng Gulfport.

Dựa trên Ý định thư đó, hợp đồng cho thuê và điều hành kết quả bao gồm thời hạn 20 năm với tùy chọn thêm hai thời hạn 10 năm dành cho Ports America.

Một đặc điểm chính của thỏa thuận là khoản đầu tư 43 triệu đô la Mỹ từ Ports America để phát triển Nhà ga số 4 bỏ trống tại Cảng thành nhà ga xử lý hàng hóa.

Khoản đầu tư này bao gồm một cần cẩu mới đưa tàu vào bờ và cải tiến bề mặt, trong khi khoản đầu tư này bổ sung cho việc Ports America mua lại thiết bị xử lý hàng hóa mới gần đây từ các nhà sản xuất có trụ sở tại Mississippi.

Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng hàng hóa thông qua, thúc đẩy lưu lượng tàu và tạo cơ sở cho dự án đang thực hiện của Cảng nhằm đào sâu và mở rộng luồng.

“Chúng tôi có rất nhiều lợi thế chiến lược tại Cảng Gulfport và sự hợp tác này sẽ phát triển khoảng 153.780 mét đất trống hiện tại ở Nhà ga số 4, cho phép tận dụng tối đa tài sản,” Jon Nass, Giám đốc điều hành & Giám đốc điều hành của Cảng lưu ý. của cảng Gulfport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *