ZIM đã công bố thành lập công ty con mới Ship4wd, một nền tảng giao nhận hàng hóa kỹ thuật số cung cấp giải pháp vận chuyển tự phục vụ trực tuyến, đơn giản và đáng tin cậy.

Ship4wd sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10 năm 2021 và sẽ nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) của Hoa Kỳ và Canada xuất nhập khẩu từ Trung Quốc, Việt Nam và Israel.

ZIM cho biết công ty giao nhận hàng hóa kỹ thuật số mới sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các doanh nhân trên toàn thế giới một giải pháp đơn giản và trực tiếp để vận chuyển hàng hóa – thông qua nền tảng kỹ thuật số ‘một cửa’ tiên tiến.

“Ship4wd cam kết quản lý toàn bộ chuỗi hậu cần từ đầu đến cuối, khai thác tài sản cốt lõi của chúng tôi với tư cách là nhà vận chuyển toàn cầu hàng đầu với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm duy nhất để cung cấp giải pháp kỹ thuật số tối ưu cho phân khúc SMB, được hỗ trợ bởi mạng lưới rộng lớn các nhà cung cấp bao gồm ZIM “, Eli Glickman, Chủ tịch & Giám đốc điều hành ZIM nhận xét.

Dịch vụ kỹ thuật số do Ship4wd cung cấp dựa trên dịch vụ một cửa bao gồm tất cả các khía cạnh của quy trình vận chuyển quốc tế phức tạp.

Ngoài ra, nó cho phép những khách hàng chưa có kinh nghiệm vận chuyển xuyên biên giới trước đây có thể quản lý hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu của họ một cách đơn giản và hiệu quả, với sự hỗ trợ của chuyên gia trực tiếp 24/7 trong suốt quá trình, theo một tuyên bố.

“Tương tự như cách các nền tảng đột phá khác như Airbnb trong du lịch và Uber trong vận tải đã chuyển đổi ngành công nghiệp của họ, chúng tôi đang hướng tới việc cho phép mọi người trở thành người tự giao hàng, bằng cách đơn giản hóa và hợp lý hóa việc vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới về bản chất của nó – a Assaf Tiran, Phó Chủ tịch Dịch vụ Khách hàng Toàn cầu của ZIM, cũng chỉ ra rằng giải pháp vận chuyển ‘vài cú nhấp chuột’, chỉ ra rằng.

 

Nền tảng cung cấp bao gồm cả dịch vụ vận chuyển đường biển và đường hàng không đến điểm đến cuối cùng, bao gồm cả vận tải đường bộ và đường sắt, với các dịch vụ hậu cần liên quan, tất cả được hỗ trợ bởi nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp.

Đứng đầu là Carmit Hoshen-Glik, một giám đốc điều hành doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải kỹ thuật số và các giải pháp giao nhận hàng hóa toàn cầu, Ship4wd tọa lạc tại Herzliya, một trong những trung tâm khởi nghiệp sáng tạo chính của Israel.

Glickman cho biết: “Nhu cầu toàn cầu về các dịch vụ kỹ thuật số thông qua điện thoại di động và máy tính bảng cá nhân đang tăng lên, đặc biệt là ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và Ship4wd là giải pháp tối ưu”.

Carmit Hoshen-Glik, Giám đốc điều hành Ship4wd cho biết thêm: “Chúng tôi tin rằng đã đến lúc vận chuyển quốc tế trở nên đơn giản, dễ dàng và đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *