Port of Montreal

 

Cảng Montreal và Cảng HAROPA gia hạn thỏa thuận nhằm tăng cường các hành lang thương mại giữa Canada và Pháp.

Để củng cố mối quan hệ của họ, tham gia vào các cuộc thảo luận, khởi xướng hành động và thúc đẩy các cách tiếp cận cùng có lợi, hai chính quyền cảng đã ký thỏa thuận hợp tác quốc tế, trong đó tập trung vào năm trụ cột sau.

Đầu tiên là thương mại hóa và phát triển các cụm logistics bên ngoài lãnh thổ cảng, thứ hai là hiệu quả năng lượng và phát triển bền vững, thứ ba là khả năng tồn tại lâu dài của cơ sở hạ tầng và đổi mới, tiếp theo là tính hấp dẫn và đa dạng của công việc và cuối cùng là sự hợp tác giữa chính quyền cảng và hành lang thương mại.

Thỏa thuận được ký kết vào ngày 28 tháng 4 bởi Martin Imbleau, chủ tịch và giám đốc điều hành của Cảng vụ Montreal (MPA), và Stéphane Raison, Giám đốc điều hành của Cảng HAROPA.

Thỏa thuận này được ký kết sáu năm sau thỏa thuận hợp tác quốc tế đầu tiên của họ.

“Việc gia hạn thỏa thuận này là một tín hiệu quan trọng để tăng cường hợp tác và trao đổi giữa hai hệ sinh thái rất giống nhau, Trục Seine và St. Lawrence. Chúng tôi hy vọng có thể đưa ra một số sáng kiến ​​đổi mới sẽ phục vụ cho giao thông xanh giữa Pháp và Canada, đồng thời cung cấp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi dịch vụ hậu cần khử cacbon,” Stéphane Raison nhận xét.

 

Sources: Container-News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *