Liên đoàn các hiệp hội giao nhận vận tải quốc tế FIATA và Wisetech Global tiếp tục hợp tác trong năm thứ hai nhằm tiến hành quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành chuỗi cung ứng hậu cần.

“Khi FIATA tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại kỹ thuật số cho các thành viên của mình với FBL Kỹ thuật số, nhu cầu về các đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy trên hành trình số hóa chuỗi cung ứng hậu cần toàn cầu là quan trọng hơn bao giờ hết”, liên đoàn cho biết trong một tuyên bố.

FIATA lưu ý rằng việc gia hạn thỏa thuận sẽ cho phép khách hàng của mình truy cập eFBL thông qua nền tảng CargoWise của Wisetech Global.

Theo một tuyên bố, hai bên chia sẻ một lượng lớn khán giả toàn cầu và có mục tiêu chung là cho phép số hóa liền mạch ngành hậu cần, trong đó sự hợp tác với các đối tác quốc tế là rất quan trọng.

FIATA lưu ý: “Điều này nhằm mục đích tăng cường và cải thiện lĩnh vực kỹ thuật số cho người giao nhận, cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho việc chuyển đổi từ thương mại giấy tờ sang không giấy tờ”.

Vào năm 2022, hai đối tác đã hợp tác trước khi ra mắt FBL kỹ thuật số FIATA, cho đến nay đã được 26 Hiệp hội FIATA trên khắp thế giới triển khai.

Theo: Container-News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *