Cảng Zhoushan Ninh Ba đã chuyển khối lượng container hơn 31,08 triệu TEU từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 27 tháng 11 năm 2022, đạt tổng sản lượng container của năm ngoái.

Hình ảnh hiển thị màn hình lớn của trung tâm điều phối và chỉ huy của cảng Ninh Ba Zhoushan

Theo cảng container lớn của Trung Quốc, kể từ đầu năm nay, cảng đã vượt qua tác động của các yếu tố bất lợi như sự lây lan của dịch bệnh toàn cầu, sự bất ổn do xung đột giữa Nga và Ukraine, sự suy giảm liên tục của nền kinh tế toàn cầu. nền kinh tế, và sự suy yếu của nhu cầu tại thị trường châu Âu và Mỹ.

Cảng cho biết họ đã tận dụng cơ hội đẩy nhanh việc xây dựng một “cảng mạnh đẳng cấp thế giới” để thúc đẩy tiến độ ổn định của sản xuất vận tải container và đạt được sự phát triển đáng kể.

Cảng Ninh Ba Zhoushan đã nghiên cứu và đưa ra 18 biện pháp để đảm bảo hoạt động trơn tru và 46 biện pháp cụ thể để cải thiện tiến độ và chất lượng ổn định, đan xen các tuyến đường dày đặc, tăng không gian để thông suốt tuyến đường biển, tăng số lượng tàu, các chuyến bay được mã hóa để thông suốt tuyến đường sắt, nhanh chóng cấp phát chứng từ, khai thông điểm để thông suốt ‘đất’, bảo đảm hiệu quả luồng hàng hóa thông suốt, hiệu quả và sự an toàn, ổn định của chuỗi công nghiệp, chuỗi cung ứng, thực hiện mục tiêu “phòng dịch, ổn định sản xuất”.

Đến cuối tháng 10, số lượng tuyến container tại cảng Trung Quốc đã ổn định ở mức hơn 300, số chuyến tàu liên vận đường biển tăng lên 22 và khối lượng vận tải liên vận đường biển tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *