Kuehne+Nagel vừa công bố việc mua lại Farrow, một công ty môi giới hải quan có trụ sở tại Canada, cho biết giao dịch này bổ sung cho các dịch vụ mà công ty cung cấp cho các công ty ngày càng phụ thuộc vào dịch vụ thông quan và hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng trong môi trường các quy định thương mại quốc tế ngày càng phức tạp.

Có trụ sở chính tại Windsor, Ontario, Canada, dịch vụ của Farrow có lịch sử 112 năm và được hỗ trợ bởi 830 nhân viên tại 41 địa điểm trên khắp Canada và Hoa Kỳ.

Năm 2022, Farrow quản lý hơn 1,5 triệu lượt nhập cảnh.

Hansjörg Rodi, thành viên Hội đồng quản trị, chịu trách nhiệm về Farrow, cho biết: “Với Farrow, chúng tôi có được một công ty hậu cần và môi giới hải quan đa dạng, hàng đầu, mang lại thành tích đã được chứng minh về thành công, tư duy định hướng tăng trưởng và khả năng mở rộng kinh doanh đáng kể”. Hậu cần đường bộ, Kuehne+Nagel International AG. “Việc mua lại Farrow thúc đẩy đáng kể tham vọng tăng trưởng của Kuehne+Nagel trên thị trường hải quan và là một sự phù hợp mang tính chiến lược, hấp dẫn, giúp mở rộng việc cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng của chúng tôi.”

Rick Farrow, chủ tịch của Farrow, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa hoạt động kinh doanh thành công lâu năm do gia đình sở hữu của mình lên một tầm cao mới và hoan nghênh cơ hội trở thành một phần của một trong những công ty logistic hàng đầu thế giới. Điều này cho phép chúng tôi kết hợp kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình về môi giới hải quan với khả năng và phạm vi tiếp cận toàn cầu của Kuehne+Nagel, cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng đặc biệt cho khách hàng, cũng như tạo ra những cơ hội mới để phát triển nghề nghiệp cho các đồng nghiệp của chúng tôi.”

Giao dịch dự kiến ​​​​hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2024, trong khi việc mua lại phải được cơ quan quản lý phê duyệt và các điều kiện hoàn tất thông thường. Sau khi đóng cửa, Farrow sẽ trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kuehne+Nagel.

Nguồn tin: Container News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *