MSC Tessa

MSC đã quyết định tăng cường mạng lưới nội Á nhằm cung cấp các kết nối trực tiếp mới, cũng như cải thiện thời gian vận chuyển và tăng công suất.

Các dịch vụ được nâng cấp sau đây sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm 2023.

MSC thông báo họ sẽ cải thiện tuyến Seagull để kết nối trực tiếp miền trung Trung Quốc với Indonesia, cũng như Việt Nam và Thái Lan với Shekou.

Ngoài ra, dịch vụ Seahorse của MSC sẽ cung cấp kết nối trực tiếp từ miền trung Trung Quốc đến Thái Lan và Malaysia, trong khi dịch vụ Dolphin sẽ kết nối trực tiếp Bắc Trung Quốc với Malaysia và Indonesia, cũng như Đông Nam Á với Hàn Quốc và Bắc Trung Quốc.

Ngoài ra, MSC cho biết tuyến Pertiwi của họ sẽ cải thiện năng lực với một ghé cảng bổ sung tại Vịnh Da Chan, trong khi tuyến Kaguya của họ sẽ kết nối miền Trung Trung Quốc với các cảng chính của Việt Nam. Tuyến Kaguya được nâng cấp cũng sẽ kết nối trực tiếp Việt Nam và Thái Lan với Philippines trong sáu ngày và sẽ cung cấp thêm phạm vi phủ sóng từ Philippines đến Nhật Bản.

Hơn nữa, hãng vận tải biển Thụy Sĩ/Ý sẽ bổ sung một ghé cảng trực tiếp mới từ Nam Trung Quốc và Việt Nam đến Penang và Pasir Gudang trong vòng xoay của tuyến Orchid, trong khi tuyến Bengal của hãng sẽ cung cấp một kết nối trực tiếp mới đến cảng Belawan ở Indonesia.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tuyến Miến Điện của MSC sẽ cung cấp một kết nối trực tiếp mới đến Belawan, trong khi Golden Horn sẽ bao gồm một ghé cảng trực tiếp tại cảng Hakata ở Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *