Công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới Nestlé hiện đang vận chuyển 100% khối lượng CMA CGM của mình sang BIOFUEL+, một loại nhiên liệu sinh học có nguồn gốc từ chất thải hữu cơ, giúp giảm lượng khí thải carbon một cách ấn tượng 84%.

Sự hợp tác này giúp Nestlé tránh được 70.000 tấn CO2 hàng năm, cắt giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính khi vận chuyển.

“Đạt được mức 0 ròng đòi hỏi phải thay đổi nhiều khía cạnh trong cách chúng tôi cung cấp, sản xuất và phân phối sản phẩm của mình. Các thỏa thuận mà chúng tôi đã ký với CMA CGM sẽ giúp giảm lượng khí thải với tác động ngay lập tức đến lượng khí thải carbon của chúng tôi và đặt nền tảng đầu tiên cho các mối quan hệ hợp tác tiếp theo để khử cacbon vận chuyển và phân phối,” Stephanie Hart, Giám đốc Điều hành toàn cầu của Nestlé cho biết.

Được giới thiệu vào năm 2020, dòng sản phẩm carbon thấp ACT WITH CMA CGM+ đã được tạo ra để hỗ trợ khách hàng của CMA CGM đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng của họ. Ưu đãi này cho phép khách hàng đánh giá tác động môi trường của họ, giảm lượng khí thải carbon thông qua các nguồn năng lượng thay thế sạch hơn và bù đắp lượng khí thải còn lại thông qua các dự án môi trường.

Christine Cabau-Woehrel, phó chủ tịch điều hành của CMA CGM Group Operations and Assets cho biết: “Thỏa thuận này với Nestlé là một trong những thỏa thuận đầu tiên thuộc loại này, theo đó các chủ hàng và chủ hàng có lợi cam kết khử cacbon tất cả lượng khí thải vận chuyển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *