Hãng vận tải container Wan Hai Lines của Đài Loan đã tổ chức lễ đặt tên tàu cho các tàu container mới Wan Hai 372 và Wan Hai 376.

Hai tàu này nằm trong loạt tàu hộp 3.055 TEU do Nhà máy đóng tàu ARIAKE của Tập đoàn Hàng hải Nhật Bản đóng.

TSENG, LING-LIN, vợ/chồng của Steve Chang, Phó chủ tịch điều hành Bộ phận Thương mại của Công ty TNHH Hóa dầu Phương Đông (Đài Loan) và YINGYING CHENG, vợ/chồng của AKITATSU SUZUKI, Chủ tịch UNEI SHOJI CO., LTD, lần lượt đặt tên cho hai con tàu này trong buổi lễ.

Wan Hai Lines đã đặt hàng lô thứ ba gồm 12 tàu 3,055 TEU từ Japan Marine United Corporation. Wan Hai 372 và Wan Hai 376 là tàu thứ 8 và 11 trong loạt tàu container 3.055 TEU này.

Dòng tàu này sử dụng LSFO (Dầu nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh thấp) và được trang bị thiết bị tiết kiệm năng lượng mới, đồng thời tính đến các khía cạnh tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, tất cả các tàu được giao cũng đều được chứng nhận ký hiệu “Tàu thông minh”.

Những tàu thông minh mới này là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm theo đuổi việc nâng cấp đội tàu và nâng cao cam kết về chất lượng và dịch vụ vận chuyển thân thiện với môi trường.

Ngoài việc đặt tên cho các công trình mới, Wan Hai còn quyên góp từ thiện những nhu yếu phẩm cần thiết cho tổ chức từ thiện ở Nhật Bản – Yudehikaridoen.

Nguồn: Container News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *