Đại diện từ cảng Gothenburg và cảng Los Angeles đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) để tăng cường mối quan hệ và hợp tác trong một số chủ đề quan trọng, chẳng hạn như tính bền vững, cơ sở hạ tầng vật chất và kỹ thuật số cũng như các cơ hội thương mại tiềm năng.

Thỏa thuận đã được ký kết tại một buổi lễ tại cảng Los Angeles ở Hoa Kỳ.

Cụ thể, thỏa thuận tập trung vào việc chia sẻ thông lệ tốt nhất, tham vấn và trao đổi ý kiến ​​về các vấn đề được coi là quan trọng đối với cả hai cảng. Chúng bao gồm hiệu quả chuỗi cung ứng và công nghệ kỹ thuật số, cũng như chia sẻ các bài học kinh nghiệm từ Port Optimizer™, cổng dữ liệu do cảng Los Angeles phát triển và được sử dụng tại cảng Gothenburg của Thụy Điển từ năm 2021.

Ngoài ra, hai cảng đối tác sẽ hợp tác về các cách cải thiện việc sử dụng năng lượng và năng lượng thay thế, cũng như các chiến lược kết hợp các công nghệ xanh mới và mới nổi để giảm thiểu tác động của hoạt động cảng đối với cộng đồng địa phương và môi trường tổng thể.

“Số hóa và khử cacbon là một số lĩnh vực mà hai cảng của chúng tôi đang dẫn đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ,” Giám đốc điều hành Cảng vụ Gothenburg, Elvir Dzanic nhận xét.

Anh ấy nói thêm, “Vì cả hai chúng tôi đều có tham vọng mạnh mẽ để tiếp tục thúc đẩy mọi thứ tiến lên, cả hai chúng tôi sẽ có lợi bằng cách phát triển và xây dựng dựa trên những đổi mới, ý tưởng và phương pháp hay nhất của nhau trong những lĩnh vực này và các lĩnh vực khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *