Emilia Sánchez được bổ nhiệm làm Giám đốc Kỹ thuật mới của Cảng Oakland. Sánchez bắt đầu làm Giám đốc Dự án Kỹ thuật tại cảng California vào tháng Hai. Bà là người Latina đầu tiên của cảng và là người phụ nữ đầu tiên giữ vị trí lãnh đạo này.

Hơn nữa, Sánchez đã làm việc cho BART (Bay Area Rapid Transit) trong hơn một thập kỷ với nhiều vai trò khác nhau. Cô giám sát việc xây dựng Khu phức hợp bảo trì Hayward, Cải thiện cho người thuê trụ sở BART ở Oakland và Chương trình an toàn động đất cũng như Kết nối sân bay Oakland.

Sánchez mang đến nhiều kinh nghiệm cho vai trò Giám đốc Kỹ thuật của Cảng, kết hợp nền tảng kỹ thuật kỹ thuật với các kỹ năng lãnh đạo các nhóm và dự án đa ngành, đa chức năng, có sự tham gia của các bên liên quan. Bộ kỹ năng đa dạng của cô là hoàn hảo để hoàn thành nhiều sáng kiến ​​của cảng Hoa Kỳ khi cảng chuyển sang cảng không phát thải.

Ngoài ra, Sánchez còn nhận bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Xây dựng của Đại học California, Berkeley và bằng Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Xây dựng của Đại học Bang California, East Bay.

Cô có giấy phép Kỹ thuật Chuyên nghiệp ở California cũng như Chứng chỉ Chuyên gia Quản lý Dự án. Sánchez là thành viên của Hiệp hội kỹ sư chuyên nghiệp gốc Tây Ban Nha và Hiệp hội kỹ sư nữ. Cuộc hẹn của cô phù hợp với Tháng Di sản Tây Ban Nha.

Emilia Sánche, giám đốc kỹ thuật cảng cho biết: “Tôi mong muốn rút ra kinh nghiệm của mình trong việc quản lý các dự án lớn với nền tảng giáo dục đa dạng và cam kết cá nhân với cộng đồng”.

Emilia Sánchez nói thêm: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Oakland và rất hào hứng khi giám sát việc lập kế hoạch và thực hiện các dự án nhằm mang lại hoạt động sạch hơn nhằm bảo vệ môi trường của chúng ta đồng thời cải thiện Cảng.”

Sources: Container News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *