Khi chưa có đường hàng không hay đường biển thì mọi hoạt động di chuyển đều dựa vào đường bộ. Ngày nay, khi nhiều loại hình giao thông phát triển thì đường bộ vẫn luôn là tuyến giao thông chủ chốt, huyết mạch. Trong vận chuyển hàng hóa cũng vậy, dù có rất nhiều phương thức vận chuyển nhưng vận chuyển hàng hóa đường bộ luôn chiếm vị trí, vai trò quan trọng. Đặc biệt là trong vận chuyển hàng hóa nội địa.

Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe container là một trong những dịch vụ chính mà Vỹ Khang đã và đang cung cấp. Kính mời quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá nội địa liên hệ hotline 0944284082 để được đặt lịch xe nhanh nhất.

Dịch vụ Vỹ Khang cung cấp:

Xe tải:

Loại xe có thùng, kín hoặc hở mái. Loại này phù hợp với hàng nội địa các cự ly ngắn (taxi tải) vừa (liên tỉnh) và dài (bắc nam), những lô hàng lẻ(không đủ đóng container), hoặc những lô hàng lớn tập kết cho tàu hàng rời.

Xe container: 

Chuyên dụng để chở container các loại 20DC, 40DC, 40HC,… Với xe container loại rơ-mooc sàn, có thể chở hàng thép cuộn, thép thanh, thép bó, hay những loại hàng nặng cần vận chuyển bằng xe sàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *