Hapag-Lloyd đã ký một thỏa thuận ràng buộc vào ngày hôm nay (25 tháng 1) để mua 35% cổ phần của J M Baxi Ports & Logistics Limited (JMBPL) từ một chi nhánh của Bain Capital Private Equity.

Hơn nữa, công ty vận tải biển của Đức đã ký một thỏa thuận ràng buộc với JMBPL và các nhà quảng bá của nó, gia đình Kotak, để đăng ký tăng vốn của công ty và nâng tỷ lệ sở hữu của Hapag-Lloyd lên 40%.

Các bên ký kết đồng ý không tiết lộ bất kỳ chi tiết tài chính nào của thỏa thuận.

J M Baxi Ports & Logistics Limited là nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và cảng tư nhân của Ấn Độ với các hoạt động bao gồm bến container, bến đa năng, kho container nội địa, trạm vận chuyển hàng hóa container và các hoạt động hậu cần bổ sung, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ đường sắt trên khắp Ấn Độ.

Công ty sử dụng khoảng 5.400 nhân viên và xử lý tổng khối lượng container khoảng 1,6 triệu TEU, trong khi gần đây công ty đã giành được các nhượng bộ bổ sung để vận hành các bến container ở Nhava Sheva và Tuticorin ở Ấn Độ.

“Đầu tư cơ sở hạ tầng và thiết bị đầu cuối là một yếu tố quan trọng trong chương trình nghị sự chiến lược của chúng tôi và Ấn Độ là một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của chúng tôi. Việc mua lại cổ phần đáng kể trong J M Baxi Ports & Logistics Limited sẽ tăng cường đáng kể sự hiện diện của chúng tôi ở Ấn Độ với một đối tác địa phương đáng tin cậy và đó là một đối tác địa phương đáng tin cậy khác. bước quan trọng để xây dựng hoạt động kinh doanh cơ sở hạ tầng và thiết bị đầu cuối của chúng tôi,” Rolf Habben Jansen, Giám đốc điều hành của Hapag-Lloyd cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *