Maersk đã công bố ý định hợp nhất các thương hiệu của mình bằng cách tích hợp Hamburg Süd và Sealand.

Công ty vận chuyển Đan Mạch tin rằng bằng cách tích hợp các công ty nói trên vào thương hiệu Maersk, họ sẽ có thể giảm bớt những khó khăn về hậu cần cho khách hàng của mình. Maersk cho biết trong một lời khuyên: “Chúng tôi nhận thấy rằng cấu trúc thương hiệu hiện tại của chúng tôi không phản ánh cách thức cấu trúc chuỗi cung ứng của khách hàng cũng như nhu cầu của họ về khả năng hiển thị từ đầu đến cuối và khả năng thúc đẩy kết quả”.

Maersk chỉ ra rằng một cuộc đánh giá chuyên sâu sẽ được tiến hành trước khi họ có thể kết luận về tương lai của từng thương hiệu ở các khu vực địa lý khác nhau.

Box line có trụ sở tại Copenhagen cho biết họ sẽ tiếp tục tuân thủ và tôn trọng tất cả các hợp đồng và thỏa thuận hiện có, bao gồm cả tính bảo mật của hợp đồng.

Maersk cho biết trong tuyên bố của mình rằng họ dự định hướng tới “một thương hiệu duy nhất, thống nhất bằng cách tích hợp các thương hiệu Maersk như Hamburg Süd và Sealand, cùng với những thương hiệu khác”, mà không nêu rõ những thương hiệu nào khác mà họ dự định đưa vào quy trình đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *