Maersk đã khánh thành hai nhà kho mới tại Ấn Độ, nâng tổng diện tích kho bãi của mình tại quốc gia này lên 306.000m² trên hơn 20 cơ sở.

Các kho mới được đặt tại Farrukhnagar, Harayana và Dadri, Uttar Pradesh và gần Khu vực Thủ đô Quốc gia (NCR) ở miền bắc Ấn Độ.

Soren Skou, Giám đốc điều hành của A.P. Moller – Maersk, nhận xét, “Các cuộc trò chuyện của chúng tôi với khách hàng đang chuyển thành các cuộc thảo luận toàn diện, dựa trên quan hệ đối tác, qua đó họ tìm kiếm các giải pháp linh hoạt cho chuỗi cung ứng của họ, tránh được những gián đoạn không lường trước được. Một yếu tố quan trọng của end-to -end logistics là kho bãi và phân phối. Việc mở rộng diện tích kho bãi là nền tảng cho sự tăng trưởng chiến lược của chúng tôi, đặc biệt là tại một thị trường quan trọng như Ấn Độ và giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics tích hợp thực sự. ”

Nhà kho Farrukhnagar rộng 39.000m² là một nhà kho hoàn toàn mới được kết nối với trung tâm sản xuất của Bắc Ấn Độ.

Maersk cho biết với vị trí gần với Hành lang vận tải hàng hóa trực tiếp phía Tây (DFC), Farrukhnagar Warehouse sẽ là cơ sở chính cho các khách hàng bán lẻ, FMCG và Thương mại điện tử lớn.

Ngoài ra, Nhà kho Maersk Dadri rộng 9.300m², nằm trong Kho chứa container nội địa (ICD), dự kiến ​​sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp kho ngoại quan.

“Nằm ở nơi giao nhau của DFC Miền Tây và Miền Đông, có kết nối đầu đường sắt, gần 8 quốc lộ và Sân bay Jewar sắp tới trong phạm vi 60 km, nhà kho này có tất cả các thuộc tính chính sẽ gia tăng giá trị cho chuỗi cung ứng của khách hàng, “Maersk lưu ý trong một tuyên bố.

Soren Skou, Giám đốc điều hành của A.P. Moller – Maersk, Navneet Kapoor, Phó chủ tịch điều hành của A.P. Moller – Maersk, Richard Morgan, Giám đốc điều hành, Maersk Tây & Trung Á, và Vikash Agarwal, Giám đốc điều hành, Maersk Nam Á, đã khánh thành các cơ sở từ New Delhi.

Richard Morgan, Giám đốc điều hành khu vực của Maersk tại Ocean & Logistics, cho biết “Hôm nay, chúng tôi đã khánh thành cơ sở kho bãi thứ sáu và thứ bảy tại Ấn Độ trong năm nay. đã sử dụng khoảng 75% công suất các kho hiện có của chúng tôi, cho thấy niềm tin và sự tin tưởng của họ vào các giải pháp của chúng tôi. ”

Đầu tháng này, Maersk đã hoàn tất việc mua lại LF Logistics, một công ty hậu cần theo hợp đồng có trụ sở tại Hồng Kông với khả năng cung cấp dịch vụ thực hiện đa kênh, thương mại điện tử và vận tải nội địa ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. LF Logistics có bảy nhà kho ở Ấn Độ, đã được thêm vào mạng lưới của Maersk.

Theo: Container-news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *