OOCL Felixstowe is the fourth 24,188 TEU vessel in OOCL’s fleet.

Orient Overseas Container Line (OOCL) củng cố đội tàu của mình bằng cách bổ sung thêm một tàu container 24.188 TEU, tên là OOCL Felixstowe và được đóng tại nhà máy đóng tàu Dalian COSCO KHI Ship Engineering, (DACKS).

Con tàu mới này là tàu 24.188 TEU thân thiện với môi trường thứ tư được hãng vận tải biển thuộc sở hữu của COSCO tiếp nhận trong chuỗi 12 chiếc, và sẽ phục vụ tuyến Á-Âu LL3 cùng với ba tàu chị em.

Vòng xoay cảng của OOCL Felixstowe sẽ là Shanghai (Trung Quốc) – Hạ Môn (Trung Quốc) – Nam Sa (Trung Quốc) – Hong Kong – Yantian (Trung Quốc) – Cái Mép (Việt Nam) – Singapore/Piraeus (Hy Lạp) – Hamburg (Đức) – Rotterdam (Hà Lan) – Zeebrugge (Bỉ) – Valencia (Tây Ban Nha) – Piraeus (Hy Lạp) – Abu Dhabi (UAE) – Singapore – Thượng Hải (Trung Quốc)

Tại buổi lễ đặt tên cho tàu, Yang Zhijian, Giám đốc điều hành của OOCL, nhận xét: “Chúng tôi đã đặt hàng loạt tàu container cực lớn này không chỉ để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng mà còn để nâng cao khả năng cạnh tranh về chi phí và nắm bắt thế chủ động cho tương lai. phát triển.”
Nguồn: Container News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *